BricMag - Blogger Template đẹp miễn phí từ anh Tiến Nguyễn

BricMag là một Blogger Template miễn phí được thiết kế từ anh Nguyễn Văn Tiến, anh là một trong những cao thủ có thu nhập khủng từ việc thiết kế và bán template của thằng Blogger này. Mấy bữa nay đảo qua một blog của anh thì mình thấy anh đang share một template mà mình xem qua khá là ưng ý, thế là mình quyết định viết một bài nhỏ giới thiệu cho các bạn cùng xem qua.

BricMag của anh Tiến Nguyễn
Đây là một Blogger template đơn giản với thiết kế 3 cột đẹp, mặc dù nói là đơn giản nhưng mà có mấy ai mà thiết kế và làm ra được :D. Sự kết hợp của tông màu hơi đen và màu trắng luôn tạo cho cảm giác gì đó khá sang trọng và thêm một số màu khác nữa trông rất thích.

Template hiện tại có một số cái khá hay đầu tiên là ajax load bài viết vô hạng, thứ hai là vẫn giữ lại tính năng vị trí trong bài viết, mình nghĩ cái này cực kì thích hợp cho những bạn nào muốn làm blog giới thiệu về vị trí ăn uống, vui chơi hoặc tương tự...

Bạn có thể tự mình trải nghiệm qua sản phẩm của anh tại đây:
http://bricmag.blogspot.com/
Và nếu thấy bị kích thích không chịu nổi thì download template này ở đây nhé:
http://bloggercando.blogspot.com/2014/10/bricmag-minimal-responsive-blogger-template.html
mình cũng định làm một blog chơi với template này vì cảm thấy thích quá.

Dạo này bận quá kèm thêm cơn lười lên ngôi nên không có lập thêm ý tưởng mà tạo ra mấy cái thủ thuật Blogger hay để chia sẻ cho mấy bạn được, tạm thời viết đại một bài ngắn giới thiệu template mà mình vừa thấy của anh Tiến mong các bạn thích.

3 bình luận

 1. avatar says

  11:48 Ngày 03 tháng 01 năm 2015

  Lâm Kiều ơi, sao mình sử dụng template này mà nó bị vầy ta:
  http://valikeodulichhotshopping.blogspot.com/
  Mình search nhiều cách mà ko đc, Lâm Kiều giúp mình với nha

 2. avatar says

  05:24 Ngày 08 tháng 12 năm 2015

  mình mới import 1 cái template free, nhưng nhìn vào layout thì nó trống trơn, chỉ thấy mỗi nút Favicon. Admin có biết chỉnh sửa chỗ nào chỉ giúp mình với, cám ơn nhiều.

 3. avatar says

  08:11 Ngày 08 tháng 12 năm 2015

  Cái này bạn phải hỏi chủ template chứ mình chịu thôi :D

Mọi nhận xét trên blog KslZone.NET sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: Nếu bạn để lại backlink về website của bạn, miễn là kèm theo nhận xét hợp lý thì nhận xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn muốn hiện mã HTML thì bạn cần chuyển đổi trước bằng công cụ phía dưới.