Thêm một số trang tải về Blogger Template đẹp

Tìm kiếm Blogger Template là một trong những việc mà tất cả mọi người dùng Blogger đều thường xuyên làm. Mọi người thường xuyên tìm kiếm những Blogger Template mới để thay đổi diện mạo cũ của blog của mỗi người, cho nó thêm phần đẹp hơn, bắt mắt và tiện lợi hơn. Đối với mình thì cũng thế, mình thường xuyên tìm kiếm chúng để tìm thêm ý tưởng cho việc bổ sung thêm cho giao diện của blog mình, cho nó ngày càng đẹp hơn và tiện lợi hơn.

Thêm một số trang tải về Blogger Template đẹp
Đẹp quá đi thôi :)
Trước đây thì mình cũng có bài chia sẻ về việc này rồi “Tổng hợp một số trang tải về template đẹp cho Blogger” mình cũng tính bỏ sung lại nó nhưng thôi, viết thêm một bài mới luôn cho mọi người để ý được cả 2 bài viết hehe. Hiện tại thì số lượng các trang ở bài trước thì mình đã chia sẻ khá nhiều rồi, nên bạn có thể xem lại để không bỏ lỡ nhé. Sau đây mời các bạn cùng xem qua một vài trang mới mà mình sưu tập được thêm nhé.

Một số trang tải Blogger Template đẹp

Bài viết này mình sẽ không liệt kê lại những trang cung cấp template mà mình đã chia sẻ trước đó nữa, do đó bạn mấy bạn nên xem lại bài trước luôn nhé. Bắt đầu vào vấn đề chính của bài viết thôi.

1. ZMTemplate
Là một website cung cấp template miễn phí và rất nhiều template đẹp chất lượng. Hầu hết chúng theo phong cách flat design kiểu mới, rất thích hợp cho những bạn nào thích loại phong cách này giống như mình.

2. Themexpose
Toàn template đẹp cho sử dụng miễn phí nhưng với điều kiện là có "footer credits" và tất cả đoạn script trong đó đều mã hóa, nếu bạn thực sự muốn xóa link và biết đầy đủ Javascript nó có những gì và cả support từ bác này nữa thì bạn phải xì ít tiền ra thôi, ở đây bán cũng tương đối rẻ chỉ trong khoảng ~5$ là có.

3. Arlina Design
Nếu bạn là một fan của HTML5 và CSS3 thì đây là một trong những địa chỉ bạn nên thường hay lui tới. Đây là một bác Blogger người Indonesia, trước xài blog khác cung cấp rất nhiều Template đẹp những không hiểu sao xóa luôn blog cũ và thất thoát khá nhiều là Blogger Template đẹp. Blog này là mới thành lập lại chia sẻ một số template cũ và tương đối nhiều cái mới, template thường rất đẹp và đạt chuẩn HTML5.

Đây là một bác chuyên cung cấp template đẹp khỏi phải nói, rất nhiều tính năng. Bác này trước cung cấp rất nhiều những template convert từ Wordpress và càng về sau càng nhiều template đẹp tự thiết kế. Cái khó khăn nhất ở đây là nếu bạn muốn download template bạn phải để lại email tại phần nhận xét, mình để lại 5 6 cái nhưng cũng chỉ mới nhận được 1 mail duy nhất của bác ấy thôi :D

Kết bài

Đây là 4 trang tải về template khả đẹp mà mình nghĩ các bạn nên bỏ thêm vào bộ sưu tập những trang tải Blogger Template đẹp. Mong rằng qua những trang này thì các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn về giao diện cho blog/website sử dụng mã nguồn Blogger.

P/S: Không liên quan nhưng dạo này bận nhiều việc quá không viết bài thường xuyên được, mà có viết cũng bức tốc quá nên có khi bài cũng không được hay cho lắm các bạn thông cảm nhé ^^.

3 bình luận

 1. avatar says

  00:39 Ngày 02 tháng 11 năm 2014

  A rất thích template ở đây: Themexpose cảm giác rất tinh xảo, đơn giản nhưng không thiếu chức năng. khéo tương lai cũng phải xúc 1 em về thôi, rẻ quá mà hihi

 2. avatar says

  16:24 Ngày 02 tháng 11 năm 2014

  Bữa nào xúc share em vài cái script trong template đó nha hehe

 3. avatar says

  22:45 Ngày 02 tháng 11 năm 2014

  http://proxima-themexpose.blogspot.in/ Em thích con này không :v :v

Mọi nhận xét trên blog KslZone.NET sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: Nếu bạn để lại backlink về website của bạn, miễn là kèm theo nhận xét hợp lý thì nhận xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn muốn hiện mã HTML thì bạn cần chuyển đổi trước bằng công cụ phía dưới.