Genesis Framework ngon từ Wordpress đến Blogger

Gần đây rảnh mình có convert nhanh thử một template của Genesis Framework qua Blogger, ngay từ khi bắt đầu nhìn vào css framework của nó và cấu trúc mặc định thì mình đã rất là hài lòng rồi. CSS và cấu trúc vừa đơn giản vừa tốt ưu khá tốt cho SEO. Thì sau khoảng một ngày ngồi conver toàn bộ những chi tiết nhỏ thì mình đã hoàn thành nó.

Genesis Framework ngon từ Wordpress đến Blogger

Genesis Framework ngon từ Wordpress đến Blogger

Đây là địa chỉ template gốc
http://www.genesisframework.com
còn đây là địa chỉ template đã convert
http://kslgenesis.blogspot.com
để bạn có thể xem qua.

Ở template đã convert mình đã loại bỏ hoàn toàn css mặc định của Blogger, nhưng vẫn giữ lại javascript vì còn để sử dụng cho trang liên hệ. Về cấu trúc của nó thì hầu như được khoảng 80% cấu trúc website gốc, ngoại trừ một số thứ mà Google không cho căn thiệp thì thua thôi. Từ trang tìm kiếm, các trang duyệt chuyên mục, tìm kiếm rồi cả trang 404 luôn, có riêng trang 404 mình nét 2 3 đoạn chữ tên, email nội dung vào thẳng form luôn cho tiện.

Về mặt css của nó thì hầu như mình giữ nguyên, chỉ thay đổi một chút cho phù hợp với những cái không thể tác động được thôi, tại mình thích tự viết lại toàn bộ code cấu trúc mặc định của mấy widget thằng Blogger cho hay.

Hiện tại thì template này mình không share, bạn nào có sở hữu template này hoặc muốn yêu cầu mình convert một template nào đó thì có thể liên hệ mình để thương lượng giá cả.

P/S: Mới thử nghiệm cách tạo trang liên hệ mới nữa, chắc là 100% hoạt động ở mọi template và cũng khá dễ làm, mình sẽ hướng dẫn ở trong vài ngày tới.

2 bình luận

  1. avatar says

    19:21 Ngày 27 tháng 07 năm 2014

    hi lại sai chính tả nữa rồi

  2. avatar says

    09:02 Ngày 28 tháng 07 năm 2014

    Thank ông, lần nào cũng để ông nhắc haha :)

Mọi nhận xét trên blog KslZone.NET sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: Nếu bạn để lại backlink về website của bạn, miễn là kèm theo nhận xét hợp lý thì nhận xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn muốn hiện mã HTML thì bạn cần chuyển đổi trước bằng công cụ phía dưới.